Vé Máy Bay - Du lịch TransOcean

Vé Máy Bay - Du lịch TransOcean

+84 8 3920 2426 | +84 982 879 718  

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vé Máy Bay

Tận hưởng hành trình với giá vé rẻ nhất qua website: www.air-ticketing.com

air-ticketing

Bạn đang tìm vé máy bay có mức giá tốt nhất đến Campuchia, Úc, Mỹ hay Châu Âu? Phòng vé Liên Đại Dương luôn cung cấp cho bạn cơ hội để đặt vé giá rẻ ở ngay tại nhà bạn thông qua website www.air-ticketing.com .Chúng tôi luôn truy tìm và mang lại những mức giá tốt nhất trong thời điểm hiện tại cho bạn.


Làm sao để chúng tôi có giá vé rẻ nhất cho bạn ?

Liên đại dương hiện đang làm đại lý chính thức của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Qatar, Air France,....nên sẽ cung cấp giá vé máy bay chính hãng với mức giá hợp lý cho khách hàng. Cơ sở dữ liệu trên website của chúng tôi luôn được cập nhật liên tục thông tin về các loại vé khuyến mãi của các hãng hàng không.

Do đó, khách hàng có nhiều cơ hội hơn để mua các chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam sang Campuchia, Malaysia, Đài Loan, Anh, Úc và nhiều nơi khác trên thế giới. Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến, thay đổi hoặc hủy bỏ đặt phòng đơn giản hơn, nhanh chóng và thuận tiện ở nhà, văn phòng hay ngay khi đi trên đường.


Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm các chuyến bay giá rẻ tại Việt Nam đến các địa điểm trên toàn Thế giới.

Liên Đại Dương là sự lựa chọn đáng tin cậy cho việc đặt vé máy bay trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Quý khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi giúp quý khách có được giá vé tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm các chuyến bay giá rẻ phù hợp với kế hoạch du lịch và ngân sách của quý khách.

Liên Đại Dương hiểu được nhu cầu của quý khách để có được các chuyến bay giá rẻ và tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Cho dù đi công tác hay nghỉ mát, Liên Đại Dương luôn cập nhật thường xuyên các chuyến bay giá rẻ cho từng nhóm khách hàng hoặc khách hàng cá nhân.


Vì sao nên book vé tại Liên Đại Dương?

- Website luôn thường xuyên cập nhật các loại vé khuyến mãi của các hãng hàng không.

- Book vé và thanh toán nhanh chóng, an toàn. Quý khách có thể đặt vé bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào quý khách muốn cho dù đó là nửa đêm hay là lúc bạn đang đi trên đường. Quá trình đặt vé nhanh chóng chỉ với một số bước đơn giản và chỉ mất một vài phút, giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hơn nữa, quý khách có thể dễ dàng thay đổi chuyến bay và hành trình cho phù hợp với nhu cầu của quý khách, hoặc hoàn trả vé đơn giản chỉ bằng cách đăng nhập vào website của Liên Đại Dương. Thanh toán vé thật dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và an toàn bằng thẻ ghi nợ, Visa, Master Card hoặc thẻ ATM.

- Liên Đại Dương luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách 27/4 kể cả ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ hoặc ngày lễ.


Vui lòng liên hệ với Phòng vé Liên Đại Dương qua email: ticketing@transoceanservice.com hoặc qua số điện thoại: 08 3920 2426 (ext 102) để nhận được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn luôn bên cạnh quý khách trước, trong hay sau chuyến bay để tạo sự tin tưởng và hài lòng nhất cho quý khách.