Lập kế hoạch du lịch - Du lịch TransOcean

Lập kế hoạch du lịch - Du lịch TransOcean

+84 8 3920 2426 | +84 982 879 718  

   

Lập kế hoạch du lịch

trip planner

Dịch vụ du lịch đầy đủ của chúng tôi có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn lên kế hoạch đầy đủ và chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn lập kế hoạch du lịch, công tác, du lịch theo nhóm. Chúng tôi có thể trả lời những câu hỏi du lịch của bạn, cũng như giúp bạn tư vấn những nhu cầu du lịch phức tạp.

Nhờ có quan hệ đối tác lâu dài với các hãng hàng không, hệ thống các khách sạn, các công ty vận tải, các nhà cung cấp dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên phục vụ kinh doanh du lịch, TransOcean Service đã đạt được uy tín lớn và là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ du lịch hàng đầu tại Việt Nam cho du khách từ nhiều quốc gia.

Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ tuyệt vời cho chuyến đi của bạn hoặc doanh nghiệp bạn và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng để cung cấp cho du khách những phút giây thư giãn và giải trí sau giờ làm việc. Tất cả đều được cung cấp theo tiêu chuẩn du lịch cao của chúng tôi để đảm bảo một chuyến đi kinh doanh khả quan tại Việt Nam với TransOcean Service.

1- Dịch vụ đón khách tại sân bay: một đại diện sân bay sẽ chờ đón bạn tại lối ra máy bay để hướng dẫn bạn trực tiếp đến phòng VIP, nơi bạn có thể thư giãn trong khi nhân viên nhập cảnh xử lý hồ sơ của bạn và hành lý của bạn nhận được trả nhanh nhất.
2- Cho thuê xe sang trọng với tài xế riêng.
3- Giới thiệu một loạt khách sạn bốn sao và năm sao trên khắp Việt Nam.
4- Thông dịch viên chuyên nghiệp (từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp ... và ngược lại) cho các cuộc họp kinh doanh.
5- Vé máy bay trong và ngoài Việt Nam
6- Sắp xếp thị thực nhập cảnh vào Việt Nam
7- Phòng hội thảo / phòng họp với thực phẩm và nước giải khát
8- Tiệc chào mừng hoặc các cám ơn các đối tác
9- Nghiên cứu và khảo sát thị trường du lịch
10- Tour du lịch tham quan
11- Tour du lịch tùy chọn
12- Du lịch biển sang trọng, Kayaking, Lặn, Yoga trên bãi biển, Golf and Spa Resort
13- Spa & Wellness: Các dịch vụ Spa sử dụng các thiết bị mới nhất và kỹ thuật tốt nhất như: kỹ thuật massage truyền thống Việt Nam và phương Đông kết hợp với các loại thảo mộc tự nhiên, y học cổ truyền.
14- Hướng dẫn viên du lịch riêng
15- Phương tiện duy chuyển riêng

Đặc biệt, chúng tôi muốn cho bạn thấy một sự nhẹ nhàng, khỏe mạnh tập thể dục cho tăng năng lượng và thư giãn mà được thừa kế từ Y học cổ truyền Việt Nam, một bài tập đơn giản kết hợp với tự nhiên / thở nhẹ nhàng. Nó rất đơn giản nhưng hiệu quả cao, phù hợp với cuộc sống hiện đại giúp bạn có được một sự cân bằng lành mạnh của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Nó cũng giúp bạn loại bỏ căng thẳng sau giờ làm việc. Bạn có thể thực hành và hiểu nó trong một thời gian rất ngắn - ba lần một ngày.