Trại Hổ Sriracha Tiger Zoo – điểm nhấn của du lịch Thái Lan

Trại Hổ Sriracha Tiger Zoo – điểm nhấn của du lịch Thái Lan

+84 8 3920 2426 | +84 982 879 718  

   

Quay lại

Trại Hổ Sriracha Tiger Zoo – điểm nhấn của du lịch Thái Lan

Là một trong những điểm tham quan nổi tiếng và không thể thiếu trong các tour du lịch Thái Lan; Trại Hổ Sriracha có điều gì đặc biệt? Cùng khám phá nhé.

Mở cửa từ năm 1997, Sriracha Tiger Zoo Chonburi ở Thái Lan là nơi có số lượng hổ Bengal nhiều nhất thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây còn là nơi cư ngụ của nhiều động vật hoang dã khác như voi, cá sấu, đà điểu,…

Trại Hổ Sriracha Tiger Zoo – điểm nhấn của du lịch Thái Lan
Trại Hổ Sriracha Tiger Zoo – điểm nhấn của du lịch Thái Lan

Sriracha Tiger Zoo nằm ở Sri Racha, vùng ngoại ô Pattaya, Thái Lan, cách Bangkok khoảng 97km. Tuy thường được gọi là “trại hổ” nhưng ở đây ngoài khoảng 200 chú hổ thì còn có hơn 10.000 chú cá sấu, là 2 loài “cư dân” chính ở đây.

Sriacha Tiger Zoo là ngôi nhà chung của hơn 200 loài thú lớn
Sriacha Tiger Zoo là ngôi nhà chung của hơn 200 loài thú lớn

Vừa mới dừng chân ngay cổng Trại hổ Sriracha Tiger Zoo Chonburi, du khách chắc chắn sẽ ấn tượng với hàng loạt bức tượng hổ to lớn như “dấu hiệu” đánh dấu lãnh thổ của loài chúa sơn lâm.

Trại Hổ được chia thành 2 khu vực: khu tham quan tương tác và khu trình diễn. Điểm đến đầu tiên là khu nuôi hổ. Không chỉ quan sát từ xa mà du khách còn được bế, đút sữa và chụp hình với các chú hổ con. Đặc biệt là trổ tài thiện xạ ở khu vực Shoot ‘N’ Feed, trải nghiệm cảm giác khi cầm súng không phải đi săn hổ mà là để cho hổ ăn.

Các điểm nhấn tại Trại Hổ Sriracha

Với tham vọng trở thành một trong những sở thú lớn nhất trên thế giới, hiện nay Sriacha Tiger Zoo đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 200 loài thú lớn. Đặc biệt đây cũng là nơi có số lượng loài hổ Bengal lớn nhất. Bên cạnh đó, còn có một số loài động vật khác như cá sấu, đà điểu, lạc đà bướu, chuột túi và một vài chuồng chim kỳ lạ. Đến đây, du khách ngoài tham quan thì còn được trải nghiệm các chương trình xiếc hấp dẫn như đấu vật cá sấu, kenya thể dục nhịp điệu, Amazing Circus và Pig Racing.

Các khu vực chính ở Sriracha Tiger Zoo

– Khu sinh sống của loài hổ:

Là nơi du khách có thể tận mắt thấy những chú hổ to lớn và có vẻ hung dữ nhưng được nhốt trong chuồng với các tấm kính dày rất an toàn. Không những thế, du khách chắc chắn cũng sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng những chú heo và hổ sống chung rất hòa thuận, thậm chí, những chú heo con còn bú sữa hổ và ngược lại. Nếu trả thêm một chút phí, du khách còn được đùa giỡn với những chú hổ, cho chúng ăn và chụp hình với người quản lý đi theo.

– Khu cá sấu:

Là khu vực sinh sống của những chú cá sấu trong những hồ lớn. Phía trên hồ cá sấu là những con đường để du khách tham quan. Du khách có thể mua mồi để cho cá sấu ăn. Tại đây cũng có bán các món đồ trang sức, phụ kiện được làm từ da cá sấu.

Một phần xiếc với cá sấu
Một phần xiếc với cá sấu

– Khu biểu diễn nghệ thuật:

Là khu vực dành riêng cho những màn trình diễn tuyệt vời của những loài động vật như: hổ, voi, heo, cá sấu. Tại đây, du khách sẽ mãn nhãn với : lớp học cá sấu, đua heo, voi ném bóng,…

– Khu những loài động vật khác:

Đến đây, du khách có thể chiêm ngắm rất nhiều các loại động vật hoang dã khác, trong đó có các loài vật quý hiếm như: lạc đà một bướu, hươu, nai hay loài kangaroo chân to…

– Ngoài các vực chính ở đây còn có khu vực bảo tàng về loài voi, bảo tàng này được trưng bày rất nhiều loài voi trên thế giới trong đó có cả voi ma mút, voi chiến Thái Lan cổ đại, voi Châu Á, voi Châu Phi,…

Lịch biểu diễn tại Sriracha Tiger Zoo Pattaya

– Show đua lợn – Buổi sáng: Mỗi giờ / Chiều: 9:00-17:00

– Show Cá sấu – Sáng: 10,30-11,00 am / Chiều: 4,00 – 04:30

– Amazing Circus – Sáng: 11,00-11,30 am / Chiều: 3,30-4,00 pm

– Show voi – Sáng: 11,40-12,00 am / Chiều: 4,30-5,00 pm

– Show hổ – 11:00 13:30 15:30

Một màn xiếc hổ
Một màn xiếc hổ

Một số hoạt động thú vị khác tại Sriracha Tiger Zoo

– Trải nghiệm các hoạt động giải trí mới lạ: đút sữa cho hổ con; bắn súng nuôi hổ (Shoot ‘n’ Feed); cưỡi voi,…

– Tham quan Bảo tàng Voi; nơi trưng bày các hiện vật, hình ảnh và hài cốt của nhiều loài voi.

– Chụp ảnh với những chú voi, chú hổ, những chú cá sấu với hàm răng sắc nhọn!

Khách du lịch chụp hình cùng hổ
Khách du lịch chụp hình cùng hổ

Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan khu sinh sống của loài hổ. Đến đây, bạn có thể tận mắt nhìn thấy cảnh hổ và lợn chung sống hòa thuận với nhau. Thậm chí;các du khách cũng sẽ rất bất ngờ với cảnh  tượng những chú lợn con đang bú sữa hổ.

Bạn có thể dành cả ngày để quan Trại Hổ Sriracha. Tại đây, cũng có những nhà hàng tuyệt vời với hải sản tươi sống; các món ăn Trung Quốc, châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc,… Bạn có thể dừng chân và thưởng thức trước khi tiếp tục hành trình.

Những chú hổ và những chú lợn sống rất thuận hòa với nhau
Những chú hổ và những chú lợn sống rất thuận hòa với nhau

Gọi 0916.518.918 / 0904.880.948 đặt tour du lịch tại HCM để khám phá tour Thailand 5N4Đ. Tất nhiên là chương trình tour không thiếu phần tham quan Trại Hổ Sriracha Tiger Zoo nổi tiếng này.

Tour Thái Lan Bangkok – Pattaya 5N4Đ
Tour Thái Lan Bangkok – Pattaya 5N4Đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *