Những Trải Nghiệm Ở Singapore Không Tốn 1 Xu - Du lịch TransOcean

Những Trải Nghiệm Ở Singapore Không Tốn 1 Xu - Du lịch TransOcean

+84 8 3920 2426 | +84 982 879 718  

   

Quay lại

Những Trải Nghiệm Ở Singapore Không Tốn 1 Xu

Singapore có những nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan đắt hơn bất kỳ nơi nào ở Châu Á. Tuy nhiên, những dịch vụ miễn phí của đất nước này cũng có chất lượng “miễn chê”. Bạn có thể thoải mái ăn uống, đi bar, xem phim, nghe hòa nhạc, nghỉ dưỡng…. mà không cần rút ví.
Luôn có những thứ để cung cấp miễn phí cho du khách với ngân sách ít ỏi ở Singapore. Và đây là 10 điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm ở đất nước này mà không tốn đến một xu.

1. Ăn miễn phí

Trong truyền thống Phật giáo, đền chùa thường có các bữa ăn miễn phí cho người nghèo hoặc bất kỳ ai có nhu cầu. Tất nhiên, những bữa ăn này cũng rất đơn giản. Chùa Singapore Buddhist Lodge nằm trên đường Kim Yam và đền Kông Meng San Phor Kark See trên đường Bright Hill thường cung cấp miễn phí những bữa ăn chay tự chọn 2 lần trong ngày với 8 món khác nhau. Vì vậy, nếu bạn thấy đói, đừng ngần ngại thử các bữa ăn tại đây. Đó là một cách đơn giản nhất để tiết kiệm tiền chi tiêu cho thực phẩm khi đi du lịch tại Singapore.

10-diem-du-lich-singapore-khong-ton-cua-ban-mot-xu1

2. Đi bar miễn phí

Các khách du lịch ít tiền thường bỏ qua giai đoạn vui chơi trong quán bar, nhưng bạn vẫn có thể có vài tối chơi bời tại các sàn nhảy nhộn nhịp nếu bạn dành chút thời gian nghiên cứu. Rất nhiều các quán bar của Singapore trình diễn nhạc sống cho phép bạn vào cửa miễn phí các tối từ thứ Hai đến thứ Năm trong tuần. Còn nếu bạn là phụ nữ, bạn sẽ nhận được một ly đồ uống miễn phí.

10-diem-du-lich-singapore-khong-ton-cua-ban-mot-xu2

3. Tìm kiếm một tour đi bộ miễn phí

Đi bộ là cách tốt nhất để tìm hiểu về đất nước, con người của một thành phố, đồng thời tiết kiệm tiền cho các chuyến đi sau. Singapore Footprints là một tổ chức tình nguyện do các sinh viên đại học Singapore thành lập, với mục đích cung cấp các tour đi bộ được hướng dẫn miễn phí dành cho khách du lịch vào cuối tuần, dọc theo sông Singapore và các điểm thăm quan thú vị khác.

10-diem-du-lich-singapore-khong-ton-cua-ban-mot-xu3

4. Xem phim ngoài trời

Bạn muốn xem một bộ phim miễn phí? Vào ngày thứ Bảy cuối của mỗi tháng, trung tâm mua sắm ION Orchard lại đặt một màn hình lớn ngoài trời và chiếu miễn phí các bộ phim gần nhất cho những người quan tâm. Bảo tàng quốc gia Singapore cũng chiếu phim miễn phí hàng tuần. Đó là một hoạt động dễ thương của đất nước này mà bạn sẽ không bao giờ có thể quên.

DSC_0010

5. Khu nghỉ dưỡng World Sentosa

Khu nghỉ dưỡng World Sentosa miễn phí hoàn toàn vé vào cửa cho khách du lịch. Đây là một trung tâm mua ngoài trời với nhiều màn biểu diễn đường phố. Đi đến đây cũng không tốn một xu. Hãng Universal có một dịch vụ đưa đón khách miễn phí tại tất cả các khách sạn nằm trên đường Orchard.

10-diem-du-lich-singapore-khong-ton-cua-ban-mot-xu5

6. Tham gia vào các lễ hội

Một trong những điểm hấp dẫn nhất ở Singapore đó là nếu bạn đến đúng thời điểm, bạn sẽ được tham dự vào các lễ hội văn hóa đặc sắc nhất. Ví dụ nếu đó là lễ hội tết Âm lịch hay lễ hội Deepavali của Ấn Độ, bạn tha hồ tham dự vào các hoạt động chào mừng trên đường phố, thưởng thức các loại ẩm thực và tất nhiên, tất cả hoàn toàn miễn phí.

HONG KONG, CHINA - FEBRUARY 21: Chinese lanterns lightsup for the 2013 Chinese Lunar New Year Carnival at Clock Tower square on February, 21, 2013 in Hong Kong, China.

7. Sungei Buloh

Sungei Buloh là khu bảo tồn ngập mặn phía Tây Bắc của Singapore. Ở đây, bạn có thể bắt gặp những cảnh tượng đẹp lộng lẫy khi các loài chim di cư từ khắp nơi trên thế giới đổ đến đây: chim choắt mỏ cong, chim choi choi Mông Cổ, chim choắt nâu, chim dẽ mỏ cong, chim quế và chim vạt vàng là vài trong số rất nhiều các loài chim bạn có thể nhìn thấy khi đến thăm đầm lầy Sungei Buloh. Nếu may mắn, bạn có thể bắt gặp các loại chim quý hiếm khác và cá sấu nước mặn. Vé vào cửa miễn phí các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Malayan Monitor Lizard at Sungei Buloh

8. Hòa nhạc ngoài trời tại Vườn Bách Thảo

Trong nhiều năm qua, vườn Bách thảo Singapore đã tổ chức các buổi biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Singapore miễn phí cho khách thăm quan. Tất cả những gì bạn cần chỉ là mang theo một chiếc giỏ đựng đồ picnic và một tấm chăn để trải lên cỏ ngồi.

10-diem-du-lich-singapore-khong-ton-cua-ban-mot-xu8

9. Xem hậu vận và tương lai

Xin lá số tử vi một văn hóa lâu đời của người dân Singapore. Nếu bạn một lá số miễn phí, bạn có thể tới đền Kwan Im Thong Hood Cho trên đường Waterloo. Bạn đi vào đền, xin một thẻ và nhận lấy tương lai của mình được in trên một tờ giấy.

Colorful statue in Kwan Im Thong Hood Cho Temple, Singapore

10. Nếu bạn có một chút thời gian ở sân bay

Nếu bạn có ít nhất 5 giờ dừng nghỉ, bạn có thể đặt một tour du lịch vòng quanh Singapore miễn phí với các nhà chức trách sân bay Changi bằng cách đăng nhập vào changiairport.com. Nếu không có nhiều thời gian, bạn chỉ có thể thưởng thức các tiện nghi của sân bay: thư giãn trên ghế massage, xem tivi và lướt internet miễn phí.

10-diem-du-lich-singapore-khong-ton-cua-ban-mot-xu10

Posted in Uncategories.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *