Công ty Liên Đại Dương nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 5 năm cho Nhân viên - Du lịch TransOcean

Công ty Liên Đại Dương nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 5 năm cho Nhân viên - Du lịch TransOcean

+84 8 3920 2426 | +84 982 879 718  

   

Quay lại

Công ty Liên Đại Dương nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 5 năm cho Nhân viên

 

Ngày 18/8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức lễ trao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho tập thể nhân viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Liên Đại Dương tại văn phòng “Nest by AIA”, tòa nhà Bitexco, quận 1, TP HCM.

Với phương châm nguồn nhân lực chính là nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp, Công ty Liên Đại Dương đã quyết định lựa chọn AIA Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên. 24 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được trao lần này là sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với tổng số tiền bảo hiểm là 16 tỷ đồng, phí đóng theo năm là 301,8 triệu đồng.

"<yoastmark

Hoạt động từ năm 2008, Liên Đại Dương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành; đại lý vé máy bay, dịch vụ Visatư vấn du học; đặt phòng khách sạn… Tham gia gói bảo hiểm nhân thọ này là một trong những nỗ lực của doanh nghiệp;trong việc tạo điều kiện cho nhân viên hướng đến sự gắn kết lâu dài với công ty. Đây cũng là một xu hướng mới đang được nhiều doanh nghiệp khác áp dụng trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Ông Bùi Văn Hải, Giám đốc công ty chia sẻ: “Đối với một doanh nghiệp,;tài sản quan trọng là văn hóa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng. Nhằm tăng thêm tính cạnh tranh trong việc giữ chân người tài,;chúng tôi quyết định chọn những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ từ AIA Việt Nam cho nhân viên công ty, đặc biệt là những nhân sự đang nắm giữ các vị trí quan trọng”.

Ông Bùi Văn Hải, Giám đốc công ty trao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các nhân viên.

Ông Bùi Văn Hải, Giám đốc công ty trao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các nhân viên.


Cũng theo ông Hải; hoạt động này là một trong những chế độ phúc lợi mà công ty dành cho nhân viên. Công ty sẽ hỗ trợ cho mỗi nhân viên 5 năm phí đóng tương đương với 5 năm gắn bó làm việc. Nếu nhân viên gắn bó tiếp với công ty trong 5 năm tiếp theo; hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này sẽ là một món quà tương xứng với những đóng góp của họ. “Điều quan trọng và ý nghĩa nhất từ món quà này là sự chia sẻ về mặt tài chính ;trong trường hợp;có rủi ro xảy ra cho người nhân viên trong suốt quá trình gắn bó với công ty”, ông Hải nhấn mạnh

Nhân viên nhận được hợp đồng bảo hiểm từ đại diện công ty.

Nhân viên nhận được hợp đồng bảo hiểm từ đại diện công ty.


Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, cho biết; “Chúng tôi đánh giá cao việc lãnh đạo Liên Đại Dương đưa các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ;vào trong chế độ phúc lợi dành cho đội ngũ nhân viên của mình.

Tôi tin rằng, sự quan tâm đặc biệt này sẽ giúp nhân viên công ty toàn tâm; toàn ý cống hiến cho sự phát triển của công ty”.;Ông cũng hy vọng trong tương lại sẽ có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức phúc lợi này;cho nhân viên trong chiến lược phát triển nhân sự của mình.

(Nguồn: AIA Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *